Công nghệ SEO

top ads
test

Thứ Tư, 22 tháng 7, 2020

Mua thùng rác nhựa giá bao nhiêu để chuẩn chất lượng và chuẩn giá

Đặc điểm của thùng rác nhựa chất lượng, giá rẻ

Sản phẩm thùng rác nhựa giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm mua dòng sản phẩm này. Một loại thùng rác nhựa được cho là hàng chuẩn xịn, chất lượng tốt giá rẻ khi có được những tiêu chuẩn về kỹ thuật và giá thành sau:


Thùng rác phải được sản xuất bằng nhựa HDPE hoặc Composite chính phẩm chất lượng cao.HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị các hóa chất ăn mòn.Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển. Thùng rác cố định có đế đá hoặc đinh vít chắc chắn, tránh sự tác động của mưa gió làm đổ thùng. Bánh xe đúc đặc có lõi thép chống gỉ sét, có khả năng chịu áp lực lớn, không cần bảo dưỡng.


Thông thường các sản phẩm phổ biến hiện nay sẽ có nắp đậy hoặc phần che chắn ở phía trên thùng thuận tiện cho việc vứt/ xả rác đồng thời ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng đến việc phân hủy rác giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mĩ quan nơi đặt thùng rác.


Với các loại thùng rác màu dùng để phân loại: có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và các chương trình phân loại rác thải.


Vị trí đặt: Thùng rác nhựa dùng chứa rác thải nơi công cộng, khu đô thị, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…với tính năng bền, an toàn, dễ vệ sinh, thiết kế có bánh xe thuận tiện trong việc vận chuyển thu gom của nhân viên vệ sinh.


Đọc thêm:  https://cvt.vn/cac-loai-thung-rac-nhua-cong-vien-hot-nhat-hien-nay.t959219.html

http://cotdien.com/threads/cac-loai-thung-rac-nhua-cong-vien-hot-nhat-hien-nay.585110/Giá của thùng rác nhựa trên thị trường

Hiện nay, kho hàng của Hành Tinh Xanh có rất nhiều mẫu mã dành cho phân khúc thùng rác nhựa:


Thùng rác công nghiệp 90L


Thùng rác công viên


Thùng rác khách sạn, nhà hàng


Thùng rác văn phòng


Thùng rác hình thú ngộ nghĩnh


………………………Vì thế, để thuận tiện trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng và mục đích mua sắm, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của công ty. Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tận  tình giải đáp thắc mắc của các bạn và sẵn sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. 


Xem thêm: >> mua xe tôn gom rác ở đâu tốt bằng Hành Tinh Xanh <<


CÔNG TY CP TM và DV Hành Tinh Xanh


Hotline: 0912 026 829


Địa chỉ : 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội


VP miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.


Blogger: http://moitruongxanh96.blogspot.com/


Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm khác bằng các link sau:

https://www.5giay.vn/threads/cac-loai-thung-rac-nhua-cong-vien-hot-nhat-hien-nay.9509586/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét