Công nghệ SEO

top ads
test

Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2021

Cách trang trí cửa hàng sữa

Để đảm bảo chất lượng sữa và tạo lòng tin nơi khách hàng, cửa hàng cần được giữ vệ sinh sạch sẽ, không có bụi bẩn bám trên sản phẩm hay kệ tủ, cửa kính.

Cách trưng bày cửa hàng sữa?

Cửa hàng phải có không gian đủ rộng để trưng bày, sắp xếp sản phẩm và có không gian để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn. Sản phẩm sữa nên được sắp xếp một cách khoa học theo dòng, theo thương hiệu và theo thứ tự độ tuổi để khách hàng có thể dễ tìm.

Nên chọn màu sơn sáng như màu trắng, màu xanh để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Màu tối sẽ khiến khách hàng cảm thấy bí bách và cảm giác sản phẩm không được bảo quản tốt.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất trong cửa hàng

Kệ trưng bày sữa là vật dụng không thể thiếu trong cửa hàng. Nên chọn kệ trưng bày sữa làm bằng sắt để có thể chịu được sức nặng khi chúng ta trưng bày sữa lên, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đi vào cửa hàng. Kệ nên được thiết kế sao cho dễ lau chùi và tháo lắp. Điều này, giúp tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và chi phí khi không phải mua kệ mới mà thay vào đó có thể lắp ráp để phù hợp với không gian trong cửa hàng. Xem thêm bài hướng dẫn setup cửa hàng sữa

Số lượng sữa nhập về sẽ rất nhiều, bao gồm nhiều dòng, nhiều thương hiệu, và quan trọng là sữa có hạn sử dụng. Do vậy, chúng ta cần mua thêm phần mềm quản lý bán hàng để tiện cho việc thống kê số lượng sản phẩm bán ra, tồn kho và hạn sử dụng của sản phẩm.

Để được tư vấn bạn đến địa chỉ Setup cửa hàng sữa https://goo.gl/maps/sPAtvJAfjQCXYphT8

1 nhận xét: 1. Bep365 là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam với các hãng bếp từ tốt nhất như: Bosch, Hafele, Malloca, Cata, Munchen, Teka, Chefs,...
  Vượt qua những thách thức, thăng trầm của kinh tế – xã hội, hành trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển đã đem tới cho Bep365 vị thế hàng đầu trên thị trường nhà bếp Việt. Minh chứng là hệ thống 29 showroom cửa hàng bếp từ lớn mạnh trải dài suốt dọc đất nước và hơn 400 đại lý trên toàn quốc. .
  Với lợi thế là hệ thống phân phối hàng đầu tại Việt Nam, Bep365 tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất và tốt nhất:
  - Cửa hàng bếp từ tại Hà Nội: https://goo.gl/maps/3coZEGWmVDDy2a6b
  - Cửa hàng bếp từ tại Quảng Ninh: https://goo.gl/maps/xXZYiDTo8ra4FFWB9
  - Cửa hàng bếp từ tại Đà Nẵng: https://goo.gl/maps/2871Zf4pwRkQsC2W8
  - Cửa hàng bếp từ tại Nha Trang: https://goo.gl/maps/1MNxRbB67mfSMBeS9
  - Cửa hàng bếp từ tại Nghệ An: https://goo.gl/maps/wqFizbJY9MAgnd9M8
  - Cửa hàng bếp từ tại Đồng Nai: https://goo.gl/maps/yAzUPcUUwvfRFqdZ9
  - Cửa hàng bếp từ tại Hồ Chí Minh: https://goo.gl/maps/Nsbs82Goy9U75S4A7

  Trả lờiXóa